“Bão” 1 sao biến mất, HOSE trở lại đánh giá 4.4 sao trên Google

date
09/06/2021 21:52

“Bão” 1 sao biến mất, HOSE trở lại đánh giá 4.4 sao trên Google

Hàng ngàn lượt đánh giá 1 sao dành cho Sở giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) trên Google xuất hiện và biến mất trong ngày 09/06/2021.

Sáng hôm nay (09/06), HOSE nhận được hàng loạt đánh giá 1 sao trên Google. Đến chiều cùng ngày thì đã có hàng ngàn lượt đánh giá 1 sao dành cho HOSE, điều này kéo tổng số sao trung bình xuống còn 1.1 sao.

“Đề nghị ông Lê Hải Trà chịu trách nghiệm, kiểm điểm lại bản thân, từ chức vì sự quản lý yếu kém, bảo thủ và lỗi thời. Đề nghị sàn HOSE ngưng ngay hoạt động sàn đến khi sửa xong lỗi tắc nghẽn như sàn UPCoM và HNX. Mỗi giao dịch đều thu phí thì không thể có cái chất lượng kém và thao túng như vậy được!”, một người dùng bình luận.

Cơn “bão” đánh giá 1 sao trên Google dành cho HOSE xuất hiện khi tình trạng nghẽn lệnh sàn HOSE trong thời gian qua vẫn chưa được giải quyết rốt ráo. Đặc biệt trong vài phiên giao dịch gần đây, khi thanh khoản tăng cao hơn, việc “đơ” càng trầm trọng.

Tuy nhiên, đến 18h cùng ngày hôm nay, toàn bộ đánh giá 1 sao cho HOSE trên Google được tạo đã biến mất. Điểm đánh giá trên Google trở về con số cũ 4.4/5 với 41 đánh giá. Bình luận gần nhất còn hiển thị về HOSE được tạo cách đây 4 tháng với nội dung "cần nâng cấp gấp hệ thống".

Trước diễn biến này, rất nhiều người không khỏi bất ngờ, thậm chí còn ước rằng phải chi xử lý vụ nghẽn hệ thống nhanh như vậy thì đỡ quá.

HOSE được đánh giá 4.4 sao sau cơn "bão" 1 sao bị xóa sạch

Pc

FILI